ขั้นตอนการทำโอริโอ้สตอเบอรี่ครีมชีส
สูตร
โอรีโอ 150 กรัม (ใช้เฉพาะส่วนที่เป็นช็อคโกแลต ไม่ใช้ครีมสีขาว)
เนยจืดละลาย 40 กรัม
นมข้นหวาน 60 กรัม
ไอซ์ซิ่ง 20 กรัม
ชีสหั่นเต๋า 130 กรัม
น้ำมะนาว 1 ชต.
โยเกิร์ต 70 กรัม
สตอเบอรี่สด 10 ลูก
ใบสาระแหน่ 4-5 ใบ
สูตรและขั้นตอนการทำครีมชีสอย่างละเอียด จาก Foodtravel.tv
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น