วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2555

คลิปขั้นตอนการทำโอริโอ้ครีมชีส

ขั้นตอนการทำโอริโอ้สตอเบอรี่ครีมชีส


สูตร

โอรีโอ 150 กรัม (ใช้เฉพาะส่วนที่เป็นช็อคโกแลต ไม่ใช้ครีมสีขาว)

เนยจืดละลาย 40 กรัม

นมข้นหวาน 60 กรัม

ไอซ์ซิ่ง 20 กรัม

ชีสหั่นเต๋า 130 กรัม

น้ำมะนาว 1 ชต.

โยเกิร์ต 70 กรัม

สตอเบอรี่สด 10 ลูก

ใบสาระแหน่ 4-5 ใบ




สูตรและขั้นตอนการทำครีมชีสอย่างละเอียด จาก Foodtravel.tv

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น